Quy trình vận chuyển hàng đi tỉnh

Tháng Sáu 30 2022
Quy trình vận chuyển

Vận chuyển hàng đi tỉnh tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng nếu bạn không biết cách để điều phối hàng hóa thì rất dễ bị rơi vào những tình trạng như giao hàng chậm, hàng hóa bị hư hại, hàng hóa bị thất lạc,… Để hiểu rõ hơn Vận Tải Nhanh Rẻ chia sẻ cho bạn quy trình vận chuyển hàng đi tỉnh.

đơn vị vận chuyển
Các chủ shop có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình

Xác nhận lại thông tin cá nhân người nhận

Thông tin người nhận hàng bắt buộc phải có và đảm bảo độ chính xác cao. Bởi đây là thông tin duy nhất để đơn vị vận chuyển có thể ship hàng thành công đến tay người nhận. Thông tin càng cụ thể shipper càng dễ tìm địa chỉ giao nhận hàng. Chính vì thế đối với một đơn hàng ship đi tỉnh nào, bạn cũng cần hỏi những thông tin

  • Tên người nhận hàng
  • Số điện thoại của người đặt hàng và cả người nhận hàng 
  • Địa chỉ chi tiết của người nhận hàng 

Hợp tác với đơn vị vận chuyển uy tín

Để có thể tìm đến một đơn vị vận chuyển hàng uy tín và phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Bạn cần cân nhắc đến số lượng hàng hóa mà người đặt là bao nhiêu, giá trị hàng hóa thế nào. Việc hợp tác với đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình chuyển hàng: hàng giao nhanh gọn, thủ tục ít rườm rà, hàng hóa đến tay người nhận nhanh chóng.

Liên lạc và xác minh với người nhận hàng

Thông thường khi tiến hành giao nhận hàng hóa đơn vị vận chuyển sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận thông tin về hàng đã giao. Điều này sẽ giúp cho đơn vị vận chuyển cũng như người nhận sắp xếp được thời gian khi hàng đến. Trong quá trình giao nhận hàng cần chú ý để điện thoại gần bạn để tránh tình trạng shipper gọi không được, ảnh hưởng đến thời gian giao nhận hàng. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Vận Tải Nhanh Rẻ sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ gọi điện xác nhận trước nên bạn không cần phải quá lo về đơn hàng bị lãng quên.

Quy trình giao hàng
Quy trình giao hàng an toàn luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất hiện nay

Khi thuê đơn vị vận chuyển hàng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, mức độ an toàn cao và hàng hóa được giao đến tay người nhận chính xác. Tuy vận chuyển hàng sẽ gặp những rủi ro nhưng phần lớn đều được khắc phục. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng phù hợp

Write a Reply or Comment

Call Now