GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Miền Nam là một doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, giao hàng nhanh, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của quý khách hàng.

Vận Tải Miền Nam đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Dịch Vụ Công Ty Chúng Tôi

  • Nhận chuyển hàng trong nội thành TPHCM
  • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
  • Cho thuê xe du lịch từ 4 – 47 chỗ
  • Nhận đăng ký, đăng kiểm ra biển số
  • Cứu hộ 24/7.

Vận Tải Miền Nam cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tại khu vực Miền Nam và Miền Trung.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công Ty chúng tôi đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hóa của họ được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

vantainhanhre.com

Đội ngũ lái xe, phụ xe dày dạn kinh nghiệm trong vận tải, được đào tạo bài bản, chịu được áp lực rất cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.vận tải nhanh rẻ

Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

Chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Đến với Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Miền Nam, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. 

banner quảng cáo

Call Now