Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng

Tháng Sáu 29 2022
Thuê xe tải chở hàng

Vận chuyển hàng hóa là hoạt động thiết yếu và đang diễn ra sôi động trên thị trường hiện nay. Vì thế càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có thể liên hệ Vận Tải Nhanh Rẻ để thuê xe tải chở hàng cũng như sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Vận Tải Nhanh Rẻ. Khi tự mình vận chuyển hàng bằng xe tải bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn là việc thuê đơn vị vận chuyển hàng. 

dịch vụ cho thuê xe tải
Linh hoạt hơn với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Tiết kiệm chi phí

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua xe tải, đến với dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Vận Tải Nhanh Rẻ, bạn sẽ chọn được chiếc xe tải phù hợp với mục đích vận chuyển của mình mà không cần tốn quá nhiều tiền.

Tiết kiệm thời gian

Thông thường các đơn vị cho thuê xe tải sẽ kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên để tránh tình trạng xe hỏng giữa đường. Thế nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, khả năng vận hành ổn định và sẽ không mất nhiều thời gian sửa chữa trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra khi bạn đã thuê xe tải nguyên chiếc thì có thể giao nhận hàng hóa ngay, không phải chờ đợi ghép chuyến, ghép hàng mất thời gian.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Việc thuê xe tải mà không cần phải gom thêm hàng, không phải bốc xếp hàng nhiều đợt nên không va đập, đụng chạm đến hàng hoá của mình. Hàng hoá sẽ giữ nguyên ổn định từ lúc nhận hàng và đến lúc giao hàng. Việc thuê xe tải chở hàng sẽ tránh được những rủi ro khi vận chuyển hàng Bắc Nam và giúp bạn làm chủ được thời gian giao nhận hàng hóa đúng lúc.

Thời gian linh hoạt

Hàng hóa được bốc xếp lúc nào thì xe chạy ngay lúc đó, không cần phải chờ đợi đủ hàng mới đi. Khi thuê xe tải chở hàng bạn sẽ chủ động được thời gian giao nhận hàng hóa.

thuê xe tải chở hàng sẽ không còn lo vấn đề trễ hàng
Khi thuê xe tải chở hàng sẽ chủ động được thời gian giao nhận

Nhận nhiều chính sách ưu đãi

Khi hợp tác lâu dài chắc chắn đơn vị cho thuê vận tải nào cũng sẽ dành cho bạn nhiều ưu đãi để khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ cho lần sau. Vậy nên nếu cần thuê xe tải chở hàng dài lâu, bạn hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển để nhận được nhiều khuyến mãi hơn. Chẳng hạn Vận Tải Nhanh Rẻ là đơn vị cho thuê xe tải uy tín luôn dành cho bạn những chính sách ưu đãi phù hợp.

Lưu ý khi thuê xe tải chở hàng

Chọn xe có trọng tải phù hợp

Việc chọn xe có tải trọng phù hợp với hàng hóa là điều cực kỳ quan trọng. Nếu như xe tải có kích thước thùng xe nhỏ hơn số lượng hàng cần chuyển sẽ gây khó khăn, mất nhiều thời gian vận chuyển. Ngược lại, nếu thuê xe quá rộng so với số lượng đồ sẽ gây lãng phí. Bởi vậy một trong những nguyên tắc quan trọng là bạn cần định lượng được số lượng hàng hoá trước khi thuê xe để lựa chọn xe có trọng tải phù hợp.

Tham khảo giá

Nếu chưa có kinh nghiệm thuê xe tải bạn nên tham khảo trước giá của các đơn vị chuyên cho thuê dịch vụ để quá trình thuê xe đỡ mất thời gian cho cả hai bên. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê trọn gói giá rẻ, chất lượng rất tốt. Nhận thấy được nhu cầu của khách hàng, Vận Tải Nhanh Rẻ luôn đưa ra mức giá rẻ với chất lượng xe an toàn tuyệt đối. 

Ký hợp đồng với đơn vị vận chuyển

Việc ký hợp đồng thuê xe rõ ràng sẽ giúp bạn nắm rõ được những điều khoản cần chấp hành của hai bên. Đồng thời, xác định rõ trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ để khi gặp phải rủi ro khiến hàng hóa hoặc xe bị hư hỏng sẽ biết được trách nhiệm thuộc về bên nào, tránh gây ra những thiệt hại không đáng có.

Bạn không còn lo vấn đề trễ hàng
Bạn sẽ không lo vấn đề trễ hàng khi phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển

Qua đây, bạn có thể thấy được những lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng mang đến khi cần vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể tham khảo và liên hệ với Vận Tải Nhanh Rẻ.

Write a Reply or Comment

Call Now